Chính Sách Bảo Mật

a.    Mục đích và phạm vi thu thập:

– Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website https://mdpsheetmetal.com/ bao gồm:   Họ Tên, Email, Điện thoại, Địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà trang web https://mdpsheetmetal.com/ cần  khách hàng  cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn  và để trang https://mdpsheetmetal.com/ liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho  khách hàng.
– Khách hàng  sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng  có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste https://mdpsheetmetal.com/ về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật.

b. Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để;

– Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
– Giải đáp , phản hồi  thắc mắc của khách hàng;
– Công ty không sử dụng thông tin cá nhân của  khách hàng ngoài mục đích trên ;
– Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi  vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. 

c.  Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của  khách hàng  sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu  hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://mdpsheetmetal.com/.

d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

 Thông tin cá nhân của khách hàng  trên website https://mdpsheetmetal.com/ được CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MINH ĐẠI PHÚ  cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. 
– Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng  chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của  khách hàng  khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của khách hàng, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MINH ĐẠI PHÚ sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MINH ĐẠI PHÚ

Địa Chỉ: Lô A45/IIb-A46/IIb, Đường số 4, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, HCM
Điện thoại: 0904363365 – 0967663617
Email: mdpsheetmetal@gmail.com
website: mdpsheetmetal.com

MSDN: 0310690177

Ngày cấp: 15/3/2011

Do sở kế hoạch và đầu tư Tp HCM

e.  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình: 

  Khách hàng  có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ  yêu cầu  với ban quản trị website thực hiện việc này.
 Khách hàng  có quyền gửi  phản hồi  về việc lộ  thông tin cá nhân  cho bên thứ ba  đến CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MINH ĐẠI PHÚ. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Chúng tôi  sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của  khách hàng  tùy theo mức độ, Công ty sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

f.  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của khách hàng  trên website https://mdpsheetmetal.com/ được  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MINH ĐẠI PHÚ cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. 

– Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của  khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của khách hàng, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MINH ĐẠI PHÚ sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.